Tổng quan dự án khu đô thị Hanaka

Tổng quan dự án khu đô thị Hanaka
5 (100%) 1 vote

Khu đô thị Hanaka – Paris City

“đô thị phồn vinh đẳng cấp Châu Âu – Giấc mơ Paris trong lòng Từ Sơn – Mảnh đất Đế Vương” được kỳ vọng là một trong những khu đô thị cao cấp nhất của tỉnh Bắc Ninh nhờ sự kết hợp hài hòa giữa vị thế và phong thủy, hạ tầng được đầu tư đồng bộ tạo nên một khu phức hợp với đầy đủ tiện ích đẳng cấp Châu Âu.

 

Sa bàn dự án khu đô thị Hanaka Từ Sơn Bắc Ninh

Dự án Khu đô thị Hanaka – Paris được xây dựng trên tổng diện tích gần 20 ha trong đó diện tích đất ở chiếm chỉ 7 ha do Công ty Cổ phần Tập đoàn Hanaka làm chủ đầu tư.
Dự án nằm trong phê duyệt quy hoạch chung cho toàn thị xã nên trong quá trình triển khai dự án rất thuận lợi và bám sát với quy hoạch chung.

Thiết kế khu đô thị

Dự án Khu đô thị Hanaka – Paris được thiết kế đồng bộ theo cấu trúc thấp dần từ đường quốc lộ 1A, đường tỉnh lộ 271 về phía sông Chịnh Xá. Mật độ xây dựng giảm dần tạo nên khoảng không gian mở. Dự án được thiết kế theo kiến trúc của Pháp, mô phỏng con đường tượng đá kết nối giữa cổng Khải hoàn môn với khu Shop house trên đại lộ Champ Elysee và quảng trường vườn hoa cây xanh, biển nhân tạo để tạo điểm nhấn cho một khu đô thị phồn vinh đẳng cấp Châu Âu.

 

Khu đô thị Hanaka trên sa bàn

Tiện ích ngoại khu

Dự án Khu đô thị Hanaka được kỳ vọng rất lớn bởi sở hữu vị trí vàng đắc địa tại trung tâm của thị xã Từ Sơn nơi thu hút nhiều kỹ sư chuyên gia đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc đang làm việc tại các nhà máy như: SamSung (Yên Phong), Viship Singapore, Posco Hàn Quốc, (Phù Trần, Từ Sơn) Showa Hanaka(Từ Sơn), Canon(Quế Võ), Honda, Toyota(Thăng Long), Kính nổi Liên Doanh Việt Nhật.

Cơ sở hạ Tầng

Nhờ có cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, sổ đỏ bàn giao ngay sau một tháng cùng với tiềm năng tăng giá cao. Dự án Khu đô thị Hanaka – Paris đang là dự án hứa hẹn mang tới 1 không gian sống đẳng cấp hiện đại… là nguồn sinh lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư, niềm khát khao của cộng đồng dân cư đô thị.

Liên Hệ

Phòng bán hàng dự án khu đô thị Hanaka
Điện thoại: 0902 210 786 / 0977 16 9966 / 0973 402 866
Có thể tham khảo thêm trên các trang chính của khu đô thị:
https://khudothithanaka.business.site
https://www.facebook.com/khudothihanaka
https://www.youtube.com/channel/UC3xpRAlQuBEdxmwiRgtYXnA
https://www.instagram.com/khudothihanaka
https://plus.google.com/u/1/106066038095813326036?hl=vi
https://twitter.com/khudothihanaka
https://khudothihanaka.tumblr.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *